Vừa tan ca ra cổng, 2 thanh niên ở Bình Dương bị một nhóm đối tượng truy sát khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.
Đến 19h tối 15/6, Công an TP Thủ Dầu Một vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến 1 người bị đâm chết.
Truy sát trước cổng công ty, 1 thanh niên bị đâm tử vong ở Bình Dương
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng
Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 17h cùng ngày trên đường N11, nằm trong KCN Đại Đăng (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
Thông tin ban đầu, thời điểm trên 2 thanh niên vừa tan ca từ công ty ra cổng, chạy xe máy trên đường N11 về nhà thì bất ngờ bị một nhóm người đi xe máy mang theo hung khí truy đuổi.
Khi chạy được một đoạn, cả 2 thanh niên bị nhóm người đâm chém liên tiếp vào người khiến một người gục xuống đất, một người chạy được khoảng 500 mét cũng bị ngã quỵ.
Sau khi gây án, các đối tượng lên xe rời khỏi hiện trường.
2 nạn nhân được đưa cấp cứu nhưng một người đã tử vong với vết đâm ở vùng ngực.
Theo một số người chứng kiến, 2 nạn nhân là công nhân của công ty trong KCN Đại Đăng. Thời điểm xảy ra vụ án người dân thấy nhóm đối tượng mang theo nhiều hung khí rất manh động.
Hiện công an đang truy bắt các đối tượng gây án để điều tra.
Nguồn : https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/truy-sat-truoc-cong-cong-ty-1-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-o-binh-duong-649175.html