Xảy ra mâu thuẫn với một quản lý kho hàng, nam thanh niên ở Bình Dương rủ bạn mang súng tìm đối thủ bắn trả thù.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương sáng nay cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Ngô Hồng Ngọc (SN 1987), Võ Tấn Tài (SN 1993), Phạm Trần Đình Lâm (SN 1991, cùng ngụ Bình Dương) và Nguyễn Đoàn Anh Khoa (SN 1995, ngụ Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.


Các đối tượng tại cơ quan công an

Đây là các nghi can liên quan đến vụ nổ súng bắn người trong quán cà phê Olê (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) vào sáng 28/3.

Theo điều tra, ngày 28/3, anh H.N.S.L (SN 1985, ngụ Lâm Đồng, quản lý một kho hàng ở TP Thủ Dầu Một) xảy ra mâu thuẫn với đối tượng Ngô Hồng Ngọc nhưng được mọi người can ngăn nên hai bên ra về.

Chưa hết bực tức, Ngọc gọi điện thoại cho Tài, Khoa và Lâm để tìm đánh đối thủ.

Khoảng 9h40 cùng ngày, khi biết anh L cùng vợ và nhóm bạn đang ngồi trong quán cà phê Olê thì Võ Tấn Tài mang theo một khẩu súng bắn đạn cao su, đi đến bàn của anh L và bạn đang ngồi rồi bất ngờ rút súng bắn nhiều phát vào phía anh L khiến anh này bị thương ở vùng mặt.

Sau khi gây án, Tài nhanh chóng nhảy lên xe máy tẩu thoát.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an thu giữ nhiều vỏ đạn và đầu đạn cao su, xung quanh có nhiều vết máu.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Ngô Hồng Ngọc là chủ mưu trong vụ án, Võ Tấn Tài là người trực tiếp nổ súng.

Được sự vận động, các đối tượng đã lần lượt đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/mau-thuan-sinh-hoat-ru-ban-mang-sung-ban-xoi-xa-doi-thu-637101.html